Giới thiệu

“Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông PhoenixDigi Việt Nam được thành lập nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm công nghệ chất lượng cao, giá thành hợp lý. Chúng tôi có mục tiêu thay đổi cách nhìn về vẻ đẹp của website và chất lượng về các sản phẩm số trên thị trường Việt Nam hiện nay.”

HỆ THỐNG DỊCH VỤ

Phoenixdigi cung cấp dịch giải pháp marketing online, bán hàng trực tuyến các loại hình đa dạng như:
– Thiết kế website:thiết kế website bán hàng, website tin tức, website doanh nghiệp, website theo yêu cầu .
– Quảng cáo Google
– Quảng cáo Facebook
– Dịch vụ lưu trữ dữ liệu hosting
– Dịch vụ cung cấp domain

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nâng cao mọi chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới hơn, cao hơn để hoàn thiện mọi hoạt động kinh doanh và các sản phẩm, dịch vụ đưa ra thị trường. Chúng tôi không ngại đương đầu với thử thách để tạo ra những kết quả mới nhằm nâng cao lợi ích cho mọi khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn nỗ lực và sáng tạo để xây dựng một chiến lược kinh doanh với tầm nhìn xa và phù hợp với mọi sự thay đổi của thị trường Việt Nam nói chung và xu thế phát triển của thị trường thế giới nói riêng nhằm phục vụ cho sự phồn thịnh và ổn định của ngành Thương mại điện tử.

TẦM NHÌN

Chúng tôi hướng tới trở thành công ty thương mại điện tử uy tín và vững mạnh nhất tại thị trường Việt Nam.
PHOENIXDIGI Việt Nam ý thức được rằng thị trường Thương mại điện tử là xu hướng tất yếu của mọi nền kinh tế. Tại Việt Nam, thị trường này còn nhiều biến động và đầy tiềm năng. Các khách hàng và đối tác luôn tìm kiếm và mong muốn được hưởng những dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt hơn, hoàn thiện hơn, ngang tầm với các nước phát triển trong khu vực và trên thế giới.
Để đạt được điều đó, PHOENIXDIGI Việt Nam không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ nhân lực, đổi mới và tiếp thu kiến thức trong lĩnh vực thương mại điện tử, công nghệ thông tin để theo kịp đà phát triển trong khu vực và thế giới.
– Chúng tôi láy phương châm:” Sáng tạo là mãi mãi” làm kim chỉ nam để nâng cao chất lượng sản phẩm cho khách hàng. PHONENIXDIGI sẽ luôn tìm tòi, sáng tạo những cái mới để bát kịp với công nghệ của thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Cùng nỗ lực và quyết tâm
Chúng tôi nỗ lực và quyết tâm hết sức mình đến khi đạt được mục tiêu, tạo ra những giá trị tốt nhất.
– Cùng hợp tác và phát triển
PHOENIXDIGI VIỆT NAM luôn mong muốn là cầu nối của các doanh nghiệp tới khách hàng của họ bằng những dịch vụ quảng cáo và xây dựng thương hiệu uy tín và hiệu quả nhất, đồng hành với sự phát triển của các doanh nghiệp
– Cùng tin tưởng và vươn xa
Chúng tôi làm việc với tôn chỉ luôn giữ chứ Tín với khách hàng. Đối với chúng tôi, chữ Tín không chỉ là lời cam kết cho một hoạt động kinh doanh lành mạnh, mà chúng tôi còn cam kết cho mọi sự chia sẻ về cơ hội, thành công với khách hàng và đối tác.
Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng để thực hiện khát vọng vươn xa của chúng ta.